ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยง ของ คุณกริ๊งและคุณแชมป์ โดย มีคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีค่ะ . **งานจัดไปตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2560 นะคะ แต่เพิ่งมีโอกาส และมีเวลาได้เลือกรูปมาลงค่ะ . จริงๆ บีมได้รับความไว้วางใจจากคู่บ่าวสาว ให้ดูแลตั้งแต่งานเช้านะคะ แต่ขอแยกอัลบั้ม งานหมั้นก็งานฉลอง เอาไว้แยกกันดีกว่าค่ะรูปจะได้ไม่เยอะจนเกินไปค่ะ . งานนี้ MC Beam by Fahever ไปดูแลงานในฐานะพิธีกรงานแต่งงานอย่างเดียวนะคะ ไม่ได้มีทีมรันคิวไปด้วย เพียงแค่ทำงานร่วมกับทีมช่างภาพของบีมเอง ซึ่งก็คือ FaheverPhotography นะคะ ซึ่งงานก็ออกมาราบรื่น และงดงาม ไม่มีปัญหาค่ะ . ต้องขอบคุณคู่บ่าวสาวที่ไว้ใจให้บีมและทีมงานช่างภาพไปดูแลนะคะ . ☆҉‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀ ☆҉☆ MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน #Faheverphotography #TPWPA #wedding #MCBeambyFahever #MCBeambyFaheverandRunQTeam #พิธีกรงานแต่งงาน #แม่งานรันคิว #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ Read More
งานนี้ MC Beam by Fahever ไปดูแลงานในฐานะพิธีกรงานแต่งงานอย่างเดียวนะคะ ไม่ได้มีทีมรันคิวไปด้วย เพียงแค่ทำงานร่วมกับทีมช่างภาพของบีมเอง ซึ่งก็คือ FaheverPhotography นะคะ ซึ่งงานก็ออกมาราบรื่น และงดงาม ไม่มีปัญหาค่ะ . ต้องขอบคุณคู่บ่าวสาวที่ไว้ใจให้บีมและทีมงานช่างภาพไปดูแลนะคะ . ☆҉‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀ ☆҉☆ MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน #Faheverphotography #TPWPA #wedding #MCBeambyFahever #MCBeambyFaheverandRunQTeam #พิธีกรงานแต่งงาน #แม่งานรันคิว #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ Read More
นำภาพเบื้องหลังการทำงาน ของ พิธีกร แม่งานรันคิว และช่างภาพช่างวีดีโอ ของ ทีม ฟ้าเอเวอร์ โฟโตกราฟฟี่ แบบ FullTeam มาฝากกันค่ะ งานนี้เรียกได้ว่า ทำงานง่ายและสนุก เรียบร้อยทุกพิธีการแถมได้ภาพสวยๆ ตามที่บ่าวสาวตั้งใจ เอาไว้เลยค่ะ ต้องขอบคุณน้องอ้อ และน้องผิง มากๆนะคะ ที่ไว้ใจให้บีมและทีมงานดูแล ทั้งช่วงเช้า และช่วงเย็น แถมยัง จองคิวกันข้ามปีอีกด้วยค่ะ ☆҉‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀ ☆҉☆ MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน #Faheverphotography #TPWPA #wedding #MCBeambyFahever #MCBeambyFaheverandRunQTeam #พิธีกรงานแต่งงาน #แม่งานรันคิว #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ Read More
บรรยากาศ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ของของ คุณอ้น เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น โฮเตอิ คุณแม่ขนิษฐา ประยูรวงษ์และคุณ พ่อพีระพนธ์ ประยูรวงษ์ กงสุลกิติมศักดิ์ไทยในอินโอนีเซีย และ คุณนิ้ง ผู้พิพากษา คนเก่ง ดีกรี ปริญญาถึง 7 ใบ ค่ะ ต้องขอบคุณคู่บ่าวสาวที่ไว้ใจพวกเรานะคะ . ☆҉‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀☆҉☆ MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม #MCBeambyFaheverandRunQTeam #เตรียมงานแต่งใน3นาทีกับMCBeambyFahever #NINGONNFOREVER Read More
MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม #MCBeambyFaheverTestimonial #mcbeambyfahever #เอ็มซีบีมบายฟ้าเอเวอร์ #เอ็มซีบีมบายฟ้าเอเวอร์แอนด์ดิอเวนเจอร์ครูวว #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม Read More
สำหรับงานนี้ บีมได้รับโอกาส จากทาง โพธาลัย เลเชอร์ปาร์ค ให้รับหน้าที่ #พิธีกร ของงานค่ะ เลยได้มีโอกาสทำงานร่วมกับคุณกันต์ กันตถาวร นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆของบีมค่ะ เพราะคุณกันต์ มีความเป็นกันเอง และมีความเป็นมืออาชีพมากๆค่ะ ด้วยความที่ชื่นชอบในฝีมือของคุณกันต์อยู่แล้ว งานนี้เลยลงทุนพกช่างภาพไปเองเลยค่ะ เลยได้ภาพการทำงานบางส่วนมาฝากกันค่ะ พอลงรูปไปบางส่วน แฟนคลับคุณกันต์ หลายคนขอดูรูปเพิ่ม บีมเลยขอรวยรวมไว้ในอัลบั้มนี้เลยนะคะ ต้องขอบคุณน้องเกรพ ช่างภาพ จากแบรนด์ U inspire me มากๆนะคะ ที่เก็บภาพสวยๆมาฝากกันค่ะ สำคัญที่สุดต้องขอบคุณ คุณตาล จากโพธาลัย นะคะที่ไว้ใจ และให้โอกาสบีมทำงานนี้ค่ะ ☆҉‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀☆҉☆ MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน Read More
☆҉‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀☆҉☆ MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel. 080-450-0999 Line : @FaheverGroup FB Fanpage : www.fb.com/MCBeambyFahever #MCBeambyFahever #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานหมั้น #พิธีกรมืออาชีพ #สอนพิธีกร #หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่ตามใจผู้ใหญ่รู้ใจบ่าวสาวและเข้าใจช่างภาพ #พิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเรียบง่ายแต่งดงาม #MCBeambyFaheverandRunQTeam Read More
รวมบรรยากาศ หลักสูตรอบรมพิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ โดย MC Beam ... บรรยากาศงานและ Feedback ของผู้เข้าอบรม คอร์ส สอนพิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ ของบีมค่ะ คอร์สนี้บีมตั้งใจจัดทั้งหมด 2 วันค่ะ โดยจุดประสงค์หลัก เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ และ หาผู้ที่จะมาร่วมงานกับ ทีมงาน #MCBeambyFahever ค่ะ Read More
ขอบคุณภาพสวยๆจาก Fahever Photography ค่ะ อัลบั้มนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่บีมได้รับเกียรติจากบ่าวสาวให้ดูแลทั้ง งานเช้าและงานเย็น ร่วมกับทีมช่างภาพจาก #FaheverPhotography ค่ะ ซึ่งในงานนี้บีมดูแลคนเดียว ไม่มีน้องๆทีมรันคิวคอยช่วยค่ะ และเนื่องจาก ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวงานยุ่งทั้งคู่ค่ะ ไม่มีเวลาว่างมาเจอกันช่วงเตรียมงาน เราเจอกันครั้งแรกวันงานเลยค่ะ แต่มีการพูดคุย อัพเดทข้อมูลการเตรียมงานทางไลน์และอีเมลล์โดยตลอดค่ะ บีมนำภาพบางส่วนมาให้ชมค่ะว่า #พิธีกรงานแต่ง อย่างบีมเมื่อทำงานคนเดียว แบบที่ไม่มีการนัดเจอกันมาก่อนกับบ่าวสาวจะดูแลงานให้ออกมาเรียบร้อยได้หรือไม่ค่ะ (สามารถรับชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.facebook.com/pg/Faheverphotography/photos/?tab=album&album_id=1109784655800168 ) ค่ะ หลายครั้งคู่บ่าวสาวอาจจะรู้สึกกังวลค่ะหากว่าไม่มีการนัดเจอกัน แต่บีมอยากให้มั่นใจว่า ถ้าหากเรามีการคุยข้อมูลที่ครบถ้วนครอบคลุมแล้วปัญหาวันงานจะไม่เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ แค่ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของบีมเท่านั้นเองค่ะ ลองไปดูตัวอย่างกันจากงานนี้นะคะ 0 0 0 1 1 1 0 0 0 1 3 Read More
Nob & Por Engagement Wedding MC :: MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงาน Sequence Control :: MC Beam by Fahever พิธีกรงานแต่งงาน Photographer & Cinematographer : Fahever Photography ---------------------------- ขอบคุณภาพสวยๆจาก Fahever Photography ค่ะ ภาพบรรยากาศงานหมั้น และเบื้องหลังการทำงานของ #MCBeambyFahever และทีมงานรันคิวของบีมค่ะ งานนีเราดูแลทั้งในส่วนของพิธีกร และแม่งานรันคิวค่ะ เนื่องจากบ่าวสาวจัดงานที่สโมสรตำรวจ ในวันฤกษ์ดีมากๆ 17 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมาค่ะ ทั้งคู่จึงอยากให้มีคนดูแล ให้งานทั้งหมดออกมาราบรื่นค่ะ สิ่งสำคัญที่อยากให้สังเกตในอัลบั้มนี้คือช่วงเวลาสำคัญในระหว่างพิธี จะไม่ค่อยมีรูปของทีมงาน ติดเข้ามาเป็นส่วนเกินในภาพ โดยไม่จำเป็นค่ะ ทั้งหมดเกิดขึ้นจากการวางแผนและเข้าใจในงาน รวมถึงการรู้จักทำงานร่วมกันเป็นอย่างดีของทุกฝ่ายค่ะ ต้องขอบคุณทั้งสองครอบครัวมากๆค่ะที่ ไว้ใจให้บีม และ ทีม ดูแล เป็นอีกงานที่ทำงานสนุกมากๆค่ะ เพราะได้ร่วมงานกับทีมงานที่รู้ใจ ทั้ง ทีมช่างภาพ ช่างวีดีโอ จาก #FaheverPhotography และจากทีมแม่งานรันคิว ของบีมเองค่ะ ‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀☆҉☆ พิธีกรงานแต่งงานที่ตามใจผู้ใหญ่ รู้ใจบ่าวสาว และเข้าใจช่างภาพ Tel.080-450-0999 Line : beamonster ‿➹⁀☆҉☆҉‿➹⁀☆҉‿➹⁀☆҉☆ #พิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่ง #MCBeambyFahever #พิธีกรงานหมั้น Read More